Thứ hai, 20 Tháng 5 2013 23:11

VietJet Air thêm đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột.

 

Hôm nay, ngày 20/5/2013, hãng hàng không Vietjet Air chính thức khai trương đường bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột. Dự kiến, trong giai đoạn đầu, hãng sẽ khai thác tần suất 7 chuyến/tuần, chuyến bay từ Tp.HCM sẽ khởi hành vào lúc 18h30 và đến Buôn Ma Thuột lúc 19h25 hàng ngày. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh vào lúc 19h50 và về đến Tp.HCM 55 phút sau đó.

 

 

Sự kiện này sẽ mở ra cơ hội cho người dân trên địa bàn tỉnh Dak Lak nói riêng và du khách muốn tới tham quan, du lịch tỉnh Dak Lak nói chung có thêm sự lựa chọn các loại giá vé phù hợp với túi tiền của mình. Và sự kiện này cũng mang đến cho người dân và du khách cơ hội bay tới Buôn Ma Thuột với điều kiện bay an toàn, tiện nghi, vui vẻ.

 

Là một trong những điểm đến trọng điểm của Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột đang là lựa chọn không thể thiếu trong hành trình khám phá du lịch và văn hóa của đông đảo người dân và du khách. Hành khách sẽ có cơ hội được tận mắt nhìn thấy cây Kơ Nia, được tìm hiểu nét văn hóa cồng chiêng độc đáo…

 

Những chặng bay với giá tiết kiệm như thế này đang ngày càng thể hiện rõ nét tầm quan trọng của mình trong việc xây dựng vùng đất cao nguyên vốn giàu tiềm năng và văn hóa truyền thống phát triển hơn, góp phần phát triển kinh tế, du lịch cho thành phố được mệnh danh là thủ phủ của vùng Tây Nguyên.