Thứ năm, 08 Tháng 1 2015 09:29

Tiến độ sửa chữa đường cất hạ cánh - Cảng hàng không Cà Mau

 

Cảng hàng không Cà Mau đang phối hợp rất tốt với đơn vị thi công, nhằm đảm bảo công trình sửa chữa đường cất hạ cánh được thi công đúng tiến độ, kịp thời đưa vào phục vụ hành khách trong dịp Tết Nguyên đán 2015.

 

Ngày 28/11/2014, Bộ Giao thông vận tải có Quyết định số 4489/QĐ-BGTVT về việc tạm thời đóng Cảng hàng không Cà Mau để sửa chữa đường cất hạ cánh, thời gian từ 01/12/2014 đến 01/02/2015.

 

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Cảng hàng không Cà Mau đã phối hợp với đơn vị thi công tổ chức lễ khởi công công trình sửa chữa đường cất hạ cánh với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

 

 

Khởi công sửa chữa đường cất hạ cánh Cảng hàng không Cà Mau

 

Sau lễ khởi công, đơn vị thi công đã triển khai ngay công việc, tổ chức thi công liên tục 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, có lúc phải tăng ca làm đêm để đảm bảo tiến độ đúng theo kế hoạch đã phê duyệt.

 

Bên cạnh đó, để công nhân yên tâm làm việc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công, Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau đã chỉ đạo các bộ phận phải luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thi công, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát người, công nhân ra vào làm việc, không để người lạ trà trộn vào trộm cắp, phá hoại…

 

 

Thực hiện thi công ngay sau lễ khởi công

 

Trong thời gian tạm thời đóng cửa để tiến hành sửa chữa đường cất hạ cánh, Cảng hàng không Cà Mau đã cử một số CBCNV tăng cường hỗ trợ cho Cảng hàng không Buôn Ma Thuột, Cảng HKQT Cần Thơ khi các cảng này tăng chuyến, tăng tần suất hoạt động vào dịp cuối năm.

 

 

Công trình sửa chữa đường cất hạ cánh đang được đẩy nhanh tiến độ

 

Với công tác phối hợp giữa Cảng hàng không Cà Mau và đơn vị thi công duy trì tốt như hiện nay thì tiến độ thi công công trình sửa chữa đường cất hạ cánh sẽ đảm bảo đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, thậm chí có thể sớm hơn thời gian quy định, để kịp thời phục vụ khách hành trong dịp đón năm mới Xuân Ất Mùi 2015.