Thứ tư, 05 Tháng 10 2016 09:49

Nhân viên phục vụ Cảng HKQT Phú Quốc trả lại cho hành khách tài sản có giá trị

Vào lúc 10 giờ  ngày 30/9/2016, trong khi thực hiện công việc đẩy xe hành lý tại ga đến quốc nội - Cảng HKQT Phú Quốc, anh Lê Trung Hiếu – Nhân viên phục vụ hành lý thuộc Phòng Kỹ thuật - Cảng HKQT Phú Quốc đã nhặt được 1 túi hành lý. Ngay sau đó, anh Hiếu báo cáo cán bộ phòng và giao cho bộ phận Lost & Found  để thực hiện các thủ tục xử lý có liên quan đến hành lý. 

Anh Lê Trung Hiếu – Tấm gương người tốt việc tốt tại Cảng HKQT Phú Quốc

Qua kiểm tra trực quan, trong túi hành lý gồm: 1 Ipad, 1 điện thoại Iphone 6S, 9.000.000 đồng tiền mặt, 1 nhẫn đeo tay và một số giấy tờ tùy thân khác. Chủ nhân của tài sản là anh Trần Thanh Tân, hành khách đi trên chuyến bay từ Phú Quốc đến TP.Hồ Chí Minh.

Nhận lại tài sản có giá trị, anh Trần Thanh Tân rất xúc động và cảm ơn tính trung thực, nhiệt tình giúp đỡ hành khách của nhân viên Lê Trung Hiếu và CBCNV Cảng HKQT Phú Quốc.

Anh Lê Trung Hiếu và nhiều nhân viên đang công tác tại Cảng HKQT Phú Quốc đã nhiều lần nhặt được tài sản bỏ quên và trả lại hành khách. Đây là những tấm gương “người tốt, việc tốt” được biểu dương, khen ngợi về lòng trung thực, góp phần xây dựng Cảng HKQT Phú Quốc ngày càng văn minh, lịch sự, với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Phú Quốc