Thứ ba, 30 Tháng 8 2016 17:37

Thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2-9

Ngày 25/8/2016,  Công đoàn – Đoàn Thanh niên Khối cơ quan văn phòng Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã phối hợp tổ chức giải tennis Khối cơ quan văn phòng Tổng công ty năm 2016

Giải tennis Khối cơ quan văn phòng Tổng công ty năm 2016 thu hút hơn 28 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại các Phòng, Ban chức năng của ACV và các đơn vị tài trợ như Công ty cổ phần Sóng Việt, Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Công đoàn Cảng hàng không Việt Nam (ACV UNICO).

Tổng Giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam Lê Mạnh Hùng phát biểu khai mạc

Đông đảo vận động viên đến từ các Phòng, Ban chức năng của Tổng công ty

Các đội nhận cúp và giải thưởng từ Ban tổ chức.

Giải đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là cơ hội để cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Khối cơ quan văn phòng Tổng công ty tăng cường giao lưu, rèn luyện sức khỏe và thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao tại đơn vị.

Trước đó, từ ngày 19-22/8/2016, BCH Công đoàn - Đoàn thanh niên Cảng hàng không Đồng Hới đã phối hợp tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2-9. Giải đấu thu hút gần 80 vận động viên, cổ động viên là cán bộ, công nhân viên của đơn vị.

Các đội thi kéo co

Giải thể thao Cảng hàng không Đồng Hới gồm các nội dung thi đấu: Bóng chuyền nam nữ, keo co nam nữ, chạy tiếp sức nam nữ đã mang đến cho các vận động viên và khán giả không khí vui tươi, sôi nổi, thi đấu hết mình với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Lãnh đạo Cảng hàng không Đồng Hới tặng hoa cho các đơn vị, cá nhân đoạt giải

Giải thể thao là dịp để cán bộ, công nhân viên Cảng hàng không Đồng Hới tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Tin, ảnh: Văn phòng Đảng – Đoàn Tổng công ty
và Cảng hàng không Đồng Hới

 

Cảng hàng không Rạch Giá: Tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2-9

Ngày 31/8/2016, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Rạch Giá đã phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị đang hoạt động tại cảng (Đài Kiểm soát không lưu, Công ty bay dịch vụ hàng không Vasco, Cảng vụ hàng không tại Rạch Gía) tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2-9 với nhiều hoạt động như: Thi đấu bóng đá, bóng truyền và các trò chơi dân gian (chuyền dây thun, ghế nhạc, tam sao thất bản, kéo co...).

 

Buổi giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CBCNV, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên nâng cao thể chất, tăng cường gắn bó giữa các đơn vị, động viên CBCNV nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị  ngày càng phát triển, vững mạnh.

Tin, ảnh: Huỳnh Thị Bích
Cảng hàng không Rạch Giá