Thứ năm, 20 Tháng 10 2016 17:16

Sôi nổi hội thi nấu ăn “Món ngon đãi khách cuối tuần”

Sáng 20/10/2016, tại căn tin Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) đã diễn ra hội thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon đãi khách cuối tuần” do Ban Tuyên giáo – Nữ công Công đoàn cơ sở Khối cơ quan Tổng công ty tổ chức.

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết gắn bó trong CBCNV, người lao động Khối cơ quan Tổng công ty, đồng thời tạo điều kiện cho CBCNV, người lao động thể hiện tài nội trợ,  tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong chế biến món ăn góp phần chăm lo hạnh phúc gia đình.  

Giải Nhất: Đội Văn phòng Tổng công ty

Tại hội thi, các đội sẽ thể hiện tài nấu các món ngon đãi 10 người khách trong thời gian 90 phút, gồm 5 món bắt buộc: 02 món chính, 01 nón nước, 01 món rau/salat và 01 món tráng miệng. Món ăn được trình bày theo dạng tiệc buffet. Thời gian thuyết trình cho mỗi đội là 03 phút. Với tổng chi phí là 1.500.000đ/đội.

Giải Nhì: Đội Ban Kế hoạch  - Kinh doanh

Hội thi thu hút 9 đội tham gia đến từ các Phòng, Ban chức năng thuộc Tổng công ty nỗ lực chế biến món ăn trong sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của CBCNV, người lao động Khối cơ quan Tổng công ty.

Đồng Giải ba: Đội Ban Tổ chức – Nhân sự và Đội Ban Kết cấu hạ tầng  - Môi trường

Các đội đã thực hiện nghiêm túc thể lệ hội thi, món ăn được chế biến đa dạng và phong phú đến từ 3 miền của đất nước và các nước trên thế giới, trình bày đẹp, hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hội thi đã thành công tốt đẹp với kết quả:

  • 01 Giải Nhất: Đội Văn phòng Tổng công ty
  • 01 Giải Nhì: Đội Ban Kế hoạch – Kinh doanh
  • 02 Giải ba: Đội Ban Tổ chức – Nhân sự và Đội Ban Kết cấu hạ tầng – Môi trường
  • 05 Giải Khuyến kích, gồm các Đội: Văn phòng Đảng – Đoàn; Ban An ninh an toàn; Ban Khai thác cảng; Ban Kỹ thuật công nghệ; Ban Pháp chế và Văn phòng Hội đồng quản trị.

Kết thúc hội thi là bữa tiệc buffet vui vẻ, ấm cúng với sự tham gia của toàn thể CBCNV, người lao động Khối cơ quan Tổng công ty thưởng thức các món ăn ngon do các Đội chế biến.

Một số hành ảnh tại cuộc thi:

Quang cảnh Hội thi nấu ăn “Món ngon đãi khách cuối tuần”


 Các Đội nỗ lực chế biến món ăn

Những món ăn ngon được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn

Các Đội chuẩn bị món ăn dự thi

Ban Giám khảo chấm điểm món ăn của các Đội

Văn phòng Tổng công ty