Thứ năm, 01 Tháng 10 2015 14:59

Ngày lao động xanh của Đoàn thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột

Hưởng ứng phong trào "Ngày Chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp", Đoàn thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột vừa phát động ngày lao động xanh, tổ chức trồng cây ăn trái tại khu vực Đài dẫn đường K1 và K2. Ngày lao động xanh đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên các đơn vị đang hoạt động tại Cảng hàng không Buôn Ma Thuột với tinh thần hân hoan, nhiệt tình và đầy sức trẻ.

Đoàn viên thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột trồng cây ăn trái

Các đoàn viên thanh niên đều rất hài lòng với thành quả lao động của mình: Đã trồng 30 cây ăn trái gồm bơ, chôm chôm, vú sữa nhằm gây quỹ cho Đoàn Thanh niên, và thực hiện dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan môi trường, tạo không gian xanh mát, đẹp mắt cho 2 Đài dẫn đường K1 và K2.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức cho các đoàn viên thanh niên về bảo vệ môi trường với khẩu hiệu "Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ của mỗi công dân".

BCH Đoàn thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột xem đây là một hoạt động thường xuyên và thiết thực cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của Đoàn thanh niên và tăng cường kết gắn bó giữa các thành viên.