Thứ tư, 04 Tháng 1 2017 15:11

Giải bóng đá mini mở rộng Cảng hàng không Tuy Hoà

Vừa qua Công đoàn – Đoàn thanh niên Cảng hàng không Tuy Hòa phối hợp với Trung đoàn không quân 910 cùng các đơn vị địa phương tổ chức “Giải bóng đá mini mở rộng – 2016”, thu hút có hơn 60 cầu thủ  đến từ  các đơn vị: Cảng hàng không Tuy Hòa, Trung đoàn không quân 910, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Viettinbank, Trường CĐ Y tế.

 

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Thụ – Bí thư đoàn cơ sở Trung đoàn không quân 910 nhấn mạnh, hoạt động thể thao không chỉ tạo điều kiện để các đơn vị kết nghĩa gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết và mối đoàn kết, hợp tác trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ chung mà còn thể hiện nét đẹp thể chất, nét đẹp tinh thần của đoàn viên thanh niên.

Giải bóng đá mini mở rộng  2016 – Cảng hàng không Tuy Hoà là một hoạt động đầy ý nghĩa, khơi dậy trong thanh niên lòng tự hào, ý chí tiến công, sức sáng tạo, tinh thần độc lập tự chủ, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời kỳ mới, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc góp phần xây dựng thế trận quốc phòng và an ninh nhân dân ngày càng vững chắc; tạo không khí thi đua lao động sản xuất đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay trong mọi tình huống.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng để thi đấu hết mình, các trọng tài làm việc khách quan, công minh. Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng gồm cờ, hoa, cúp vô địch và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải nhằm khuyến khích tinh thần thi đấu cho những tập thể và cá nhân tham gia.

Tin, ảnh: Đoàn Nguyễn Minh Châu

Cảng hàng không Tuy Hoà