Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 15:27

Đoàn thanh niên Cảng hàng không Phù Cát tổ chức vui tết Trung thu cho học sinh miền núi thuộc tỉnh Bình Định

Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Phù Cát vừa phối hợp tổ chức vui Tết trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng Trường tiểu học Canh Hòa, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.

Chương trình nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của quý mạnh thường quân, nhà tài trợ (Công ty TNHH Ngọc Nga tài trợ 200 xuất bánh trung thu, Công ty đồng hồ Việt Nguyên tài trợ 2 triệu đồng, sự ủng hộ của CBCNV  Cảng hàng không Phù Cát). Tham gia chương trình các bạn tình nguyện viên đã nỗ lực chuẩn bị, tạo điều kiện tốt nhất nhằm mang lại cho các em thiếu nhi món quà ý nghĩa trong mùa Trung thu năm nay.

Chương trình đã trao tặng  200 phần quà cho học sinh Trường tiểu học Canh Hòa và 20 phần quà đặc biệt cho 20 trường hợp vượt khó học giỏi trong năm học 2016 - 2017.

Chương trình “Vui Tết trung thu” đã mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ. Các em được tham gia trò chơi, phá cỗ, rước đèn, tìm hiểu về những hoạt động truyền thống của người dân Việt Nam trong dịp Tết trung thu…

Chương trình vui chơi Tết trung thu đã thành công tốt đẹp, đem đến niềm vui và hạnh phúc của các em thiếu nhi Trường tiểu học dân tộc miền núi. Đoàn thanh niên Cảng hàng không Phù Cát cố gắng để chương trình này sẽ trở thành truyền thống của Đoàn mỗi dịp Trung thu về để mang lại nhiều niềm vui cho các em.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Phù Cát