Thứ tư, 07 Tháng 12 2016 11:18

Đoàn Thanh niên ACV: Tham gia chương trình ngày hội “Kết nối trái tim tình nguyện 2016” tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích trong đoàn viên, thanh niên nhằm chăm lo, hỗ trợ thiếu niên nhi đồng và người dân các địa phương còn nhiều khó khăn, vừa qua, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) và các đơn vị trong Cụm đoàn Khối các cơ quan Trung ương khu vực phía Nam đã tham gia tổ chức ngày hội “Kết nối trái tim tình nguyện năm 2016”, tạo sân chơi vui vẻ, ấm áp cùng hơn 200 phần quà hấp dẫn cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Tối ngày 2/12/2016, tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam, quận Bình Tân, TP.HCM, Đoàn công tác đã tổ chức lễ xuất quân với sự tham dự của hơn 400 đoàn viên, tình nguyện viên đến từ các đơn vị thiện nguyện tại TP.Hồ Chí Minh.

Lễ xuất quân đầy sôi động, đoàn kết của các tình nguyện viên

Sáng ngày 3/12/2016, Đoàn công tác đã đi thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Thăm hỏi, động viên, chăm sóc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Lễ khánh thành nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 3/12/2016, các bạn đoàn viên thanh niên ACV, đoàn viên các đơn vị trong Cụm đoàn Khối các cơ quan Trung ương khu vực phía Nam và đoàn viên Tập đoàn Novaland đã tổ chức các gian hàng ẩm thực, gian hàng trò chơi có thưởng cùng các hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể như ném vòng, đi ba chân, ném banh,... tại Trường THCS Phú Thuận A thu hút hơn 300 các em thiếu nhi tại địa phương hào hứng tham gia.  

Các trò chơi dân gian cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn thu hút các bạn nhỏ.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh Trường THCS Phú Thuận A

Đại diện Đoàn Thanh niên ACV đã trao 100 phần quà cho các cháu học sinh nhà nghèo, vượt khó với tổng trị giá 30 triệu đồng.

 

Đại diện nhà tài trợ Tập đoàn Novaland  trao tặng 30 xe đạp, 100 phần quà cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Các đoàn viên thanh niên nhiệt huyết của ACV

Chương trình “Kết nối trái tim tình nguyện” là hoạt động tình nguyện xã hội được tổ chức định kỳ hằng năm. Đến nay chương trình đã kết nối được rất nhiều các tình nguyện viên, các CLB, Đội, Nhóm công tác xã hội và thanh niên địa phương nhiệt tình hưởng ứng, tham gia.

Mục đích của chương trình là giúp các bạn trẻ có thêm hiểu biết cuộc sống của đồng bào, thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi còn khó khăn tiếp tục lạc quan, cắp sách đến trường.

Tin, ảnh: Phòng công tác thanh niên Tổng công ty