Thứ ba, 11 Tháng 7 2017 15:15

Đoàn Thanh niên ACV: Tặng quà và tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu niên, nhi đồng dịp hè năm 2017.

Một kỳ nghỉ hè đã tới với sự hân hoan, phấn khởi của các cháu thiếu niên, nhi đồng sau một năm học dài căng thẳng.

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác chăm lo, giáo dục thế hệ măng non, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) phối hợp cùng Công đoàn đã hướng dẫn các cơ sở trực thuộc tặng quà Tết thiếu nhi 1/6, khen thưởng học sinh giỏi và tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên (CBCNV) thuộc ACV với nhiều hoạt động, chương trình vui chơi giải trí lý thú, bổ ích.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Đoàn Thanh niên Cảng HKQT Phú Quốc đã tổ chức chương trình “Thỏa sức cùng hè 2017” cho hơn 79 cháu thiếu nhi là con CBCNV Cảng HKQT Phú Quốc với nhiều trò chơi dân gian sinh động, hấp dẫn.

Sinh hoạt hè tại Cảng HKQT Phú Quốc

Cũng trong dịp này, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Cảng HKQT Cần Thơ đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp tuổi thơ” cho các bé là con CBCNV đang công tác tại đơn vị nhằm tạo không khí thân thiết, gần gũi và hòa đồng giữa các cháu đồng thời cũng tăng thêm mối đoàn kết gắn bó trong tập thể cán bộ, nhân viên.

Hội thi đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia

Tại Cảng hàng không Phù Cát, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Phù Cát đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tại công viên hoang dã FLC Quy Nhơn, nơi bảo tồn hơn 1.000 cá thể động vật, được xây dựng theo mô hình bán hoang dã với các động vật quý hiếm được chăm sóc và bảo tồn tiếp cận với môi trường thiên nhiên.

Chương trình ngoại khóa của con em CBCNV Cảng hàng không Phù Cát

Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Liên Khương đã tổ chức Trại hè thiếu nhi tại khu vui chơi NASA, Đức Trọng với nhiều trò chơi tập thể vui nhộn thu hút hơn 47 cháu thiếu nhi hào hứng tham gia.

Trại hè tại Cảng hàng không Liên Khương

Đoàn Thanh niên Công ty SASCO tổ chức Hội thi vẽ “Hành tinh xanh của em” và đưa các cháu tham quan Nông Trang Xanh, trại nấm An Nhơn, Củ Chi với chủ đề “Một ngày làm nông dân”. Qua đây, các cháu được rèn luyện nhiều kỹ năng, tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích như cách thu hoạch nấm, quy trình sản xuất sữa bò,...

Sinh hoạt hè tại Công ty SASCO

Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột tổ chức cho các cháu tham quan các khu vui chơi, du lịch tại TP.Buôn Ma Thuột và xem phim thiếu nhi.

Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột tổ chức xem phim cho các cháu thiếu nhi

Ngày 23/6/2017, Đoàn Thanh niên Cảng HKQT Đà Nẵng đã tổ chức chương trình sinh hoạt hè tại khu du lịch The Nature Resort - Thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của 289 cháu.

Trong chương trình trại hè, các cháu được tham gia các trò chơi vận động team building ngoài biển, được trải nghiệm những trò chơi tập thể rèn luyện khả năng phối hợp làm việc nhóm, được tìm hiểu kiến thức bổ ích về lịch sử dân tộc; kiến thức về đoàn, đội...

Chương trình sinh hoạt hè tại Cảng HKQT Đà Nẵng

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Khối cơ quan ACV đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hè vui nhộn” tại khu vui chơi TiniWorld và xem phim thiếu nhi cho hơn 120 cháu là con CBCNV làm việc tại Khối cơ quan ACV.

Sinh hoạt hè thiếu nhi của Đoàn Thanh niên Khối cơ quan ACV

Đây vừa là dịp để các cháu vui chơi thoải mái, giải tỏa những căng thẳng sau một năm học dài, vừa là cơ hội để giao lưu, kết bạn, khuyến khích sự năng động, sáng tạo trong mỗi cháu.

Sinh hoạt hè thiếu nhi của Đoàn Thanh niên Khối cơ quan ACV

      Nhiều hoạt động giải trí, chăm sóc đời sống tinh thần cho con em cán bộ, công nhân viên thuộc ACV sẽ tiếp tục được triển khai rộng khắp tại các Cảng hàng không trực thuộc ACV trên cả nước. Đây là chuỗi hoạt động hết sức có ý nghĩa nằm trong chương trình hoạt động hằng năm của Đoàn Thanh niên ACV. 

Phòng công tác Thanh niên Tổng công ty