Thứ năm, 07 Tháng 7 2016 16:08

Đoàn Thanh niên ACV: Nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng

Thực hiện kế hoạch từ thiện xã hội năm 2016 của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Cụm hoạt động Đoàn khu vực Tân Sơn Nhất (Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, SASCO, SAGS, Khối văn phòng ACV) đã tổ chức chương trình đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 3 mẹ VNAH và trao các phần quà, công trình thanh niên, học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường tiểu học Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. 

Sáng ngày 02/7/2016, đại diện Đoàn Thanh niên Công ty SASCO đã đi thăm và trao quà cho 3 mẹ VNAH tại địa phương với tổng giá trị hơn 7,5 triệu đồng và tiền hỗ trợ mỗi tháng là 200 nghìn đồng cho mỗi mẹ. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần đùm bọc, yêu thương, uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ ACV đối với các thế hệ đi trước – những người đã đóng góp máu xương xây dựng nền hòa bình, độc lập của dân tộc.

Thăm hỏi, động viên, chăm sóc Mẹ VNAH

 

Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Long An

 

Trao tặng dàn âm thanh phục vụ công tác giảng dạy và 2 ghế đá cho đại diện trường tiểu học Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

Sáng 03/7/2016, các đoàn viên thanh niên ACV đã tổ chức nhiều gian hàng trò chơi có thưởng cùng các hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể như ném vòng, đi ba chân, ném banh,... tại trường tiểu học Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An thu hút hơn 200 các cháu thiếu nhi tại địa phương hào hứng tham gia. 

 

Các trò chơi dân gian cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn thu hút các bạn nhỏ.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi của trường.

 

Tiết mục vui nhộn với nhiều bài học ý nghĩa sâu sắc đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi chăm chú theo dõi.

 

Đại diện Đoàn Thanh niên ACV đã trao hơn 50 suất học bổng và các phần quà gồm nón bảo hiểm, tập vở với tổng trị giá 15 triệu đồng.

 

 

Các chương trình từ thiện, đền ơn đáp nghĩa là hoạt động thường niên được Cụm hoạt động Đoàn khu vực Tân Sơn Nhất tổ chức thực hiện theo định hướng, kế hoạch hằng năm của Đoàn Thanh niên ACV và được đông đảo đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia.

Mục đích của chương trình là giúp các bạn trẻ có thêm hiểu biết cuộc sống của đồng bào, thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi còn khó khăn tiếp tục lạc quan, cắp sách đến trường

 

Văn phòng Đoàn thanh niên Tổng công ty