Thứ ba, 31 Tháng 5 2016 14:50

Đoàn Thanh niên ACV: Hướng về biển đảo quê hương

Thực hiện chương trình đi thăm hỏi, động viên và tặng quà quân dân huyện đảo Trường Sa của Cục Hàng không Việt Nam, vừa qua, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã cử đồng chí Phạm Văn Thủy - Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Tổng công ty làm đại diện đã đồng hành cùng đoàn công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.

Đại diện Đoàn Thanh niên ACV trao quà cho cán bộ chiến sĩ tại đảo Sinh Tồn

Trong khuôn khổ chuyến đi, Đoàn đã tham dự lễ chào cờ và diễu binh tại đảo Sơn Ca và Trường Sa, thăm nhà giàn DK1/8, dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ tại quần đảo Trường Sa; thăm, giao lưu, tặng quà quân và dân trên các đảo Song Tử Tây, Đá Nam, Sơn Ca, Nam Yết, Sinh Tồn, Len Đao, Trường Sa, nhà giàn DK1...  

Nhân dịp này, đại diện của Đoàn Thanh niên ACV đã trao các phần quà  gồm tivi, nhu yếu phẩm... cho bộ đội và nhân dân huyện đảo Trường Sa với tổng trị giá hơn 16 triệu đồng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực, hướng về biển đảo quê hương của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.  

Chương trình tuổi trẻ ngành Hàng không Việt Nam đến với biển đảo quê hương là chương trình thường niên của Cục Hàng không Việt Nam phối hợp với Quân chủng Hải Quân.

Mục đích của chuyến đi là giúp các bạn trẻ có thêm hiểu biết cuộc sống của quân, dân trên đảo, thăm hỏi, động viên các chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống quân chủng Hải quân anh hùng, bảo vệ vững chắc vùng biển, vùng trời, hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Văn phòng Đoàn thanh niên Tổng công ty