Thứ sáu, 06 Tháng 2 2015 10:57

Đoàn thanh niên Cảng hàng không Phù Cát: Sôi nổi các chương trình hoạt động mừng Xuân 2015

 

Vừa qua, với sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ và sự hỗ trợ phối hợp với Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Phù Cát đã phát động và triển khai  nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy và củng cố phong trào tại đơn vị, thực hiện định hướng công tác của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam. Các phong trào đã thu hút đoàn viên thanh niên của đơn vị hưởng ứng và sôi nổi tham gia.

Xây dựng, củng cố  tổ chức Đoàn vững mạnh

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn thanh niên Tổng công ty và định hướng công tác xây dựng Đoàn tại đơn vị, ngày 18/01/2015, Chi đoàn Cảng hàng không Phù Cát đã tổ chức Hội nghị Đoàn, kéo dài nhiệm kỳ đến năm 2017. Tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đại diện Ban lãnh đạo, Cấp ủy và BCH Công đoàn Cảng hàng không Phù Cát. Tại hội nghị, Chi đoàn đã trao giấy khen của Đoàn Tổng công ty cho 06 cá nhân có những thành tích hoạt động Đoàn tiêu biểu và  xuất sắc trong các phong trào thi đua do Đoàn Tổng công ty phát động trong năm 2014.

Trao giấy khen cho cá nhân có thành tích hoạt động Đoàn xuất sắc

Các hoạt động xã hội từ thiện ấm áp tình người nhân dịp Tết Ất Mùi 2015

Với chủ đề “Xuân biên giới, Tết hải đảo” hướng đến đồng bào miền núi, các em học sinh vùng sâu vùng xa có ý chí vươn lên và đạt thành tích xuất sắc trong học tập, trong tháng 1/2015, Chi đoàn cùng Công đoàn đã tổ chức hành trình “Tết yêu thương” tại trường THCS Vân Canh và đồng bào miền núi tại xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS Vân Canh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định

Chương trình đã trao tặng hơn 150 bộ quần áo cũ quyên góp, 20 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học và 03 suất quà tặng dành cho các gia đình đồng bào miền núi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị các phần quà gần 10 triệu đồng.

Trao quà tết cho các gia đình đặc biệt khó khăn và đồng bào miền núi tại xã Canh Hiệp,

huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định

Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao

Trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng (03/2/1930 – 03/2/2015) và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn Thanh niên đã xây dựng các chương trình hành động như: Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015), thanh niên xung kích tình nguyện hỗ trợ đơn vị trọng dịp Tết cổ truyền 2015, trồng và chăm sóc cây cảnh vườn cây thanh niên, khu làm việc, nhà ở tập thể CBCNV, xây dựng Cảng hàng không Phù Cát ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm trước trận đấu

Đoàn thanh niên đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức giao lưu bóng đá mini giữa đội Kỹ thuật và đội An ninh an toàn nhằm tạo không khí vui tươi phấn, thắt chặt tình đoàn kết nội bộ, góp phần nâng cao trí tuệ, thể chất nguồn nhân lực trong công cuộc xây dựng một tập thể Cảng hàng không Phù Cát vững mạnh.