Thứ hai, 28 Tháng 9 2015 11:05

Đảng ủy Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam: Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Ngày 25/9/2015, Đảng ủy Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí thuộc chi bộ Khối cơ quan và chi bộ Cảng HKQT Cam Ranh, đó là các đồng chí: Nguyễn Lành – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ - Lao động tiền lương; Phan Lê Hoan – Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh và  Nguyễn Hữu Thanh – Ban Kỹ thuật công nghệ & Môi trường.

 

Đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV và đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho các đồng chí

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Nguyên Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.

 

Thay mặt Đảng ủy Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đồng chí Lê Mạnh Hùng đã tặng hoa cho các đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự của các đồng chí và là vinh dự cho Đảng bộ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Tổng công ty để Đảng bộ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam ngày càng vững mạnh.