Thứ hai, 18 Tháng 12 2017 15:33

Công đoàn ACV trao 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lụt tại tỉnh Thanh Hóa

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), vừa qua, Công đoàn Cảng hàng không Thọ Xuân đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng cơn bão số 10 gây ra tại 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa với tổng trị giá 100 triệu đồng. Đây là số tiền do đoàn viên công đoàn Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam ủng hộ, quyên góp.  

Đoàn công tác của Công đoàn Cảng hàng không Thọ Xuân đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 33 phần quà mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng cho 33 hộ gia đình tại xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa; trao 50 triệu đồng đồng cho Mặt trận tổ quốc huyện Thọ Xuân để chuyển đến các gia đình bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện (bao gồm 10 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho các hộ gia đình tại xã Xuân Sơn – Huyện Thọ Xuân). 

Tại buổi tiếp nhận, ông Hoàng Lộc Ninh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Thọ Xuân trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Cảng hàng không Thọ Xuân đối với các gia đình bị thiệt hại do thiên tai. Ông Ninh cam kết sẽ chuyển những món quà này kịp thời, đúng đối tượng cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng sớm khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: May Bình
Văn phòng Cảng hàng không Thọ Xuân