Thứ tư, 16 Tháng 9 2015 09:59

Công đoàn – Đoàn thanh niên ACV: Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Bạc Liêu

Nhân dịp năm học mới, ngày 10/09/2015, BCH Công đoàn và  Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) phối hợp tổ chức trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) và 5.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu với tổng trị giá hơn 35 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Chiện – Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phú Tây đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, Công đoàn – Đoàn thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam đã quan tâm, tạo điều kiện giúp các em học sinh nghèo tại địa bàn an tâm cắp sách đến trường.

Trao quà cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Minh Hải - Bí thư đoàn thanh niên ACV cho biết,  thông qua chương trình Công đoàn – Đoàn thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam mong muốn góp phần giúp đỡ các em học sinh nghèo tại địa phương có thêm động lực để đến trường, động viên các em cố gắng học tập đạt thành tích tốt trong năm học mới.

Niềm vui của các em trong năm học mới

Đây là một trong các hoạt động nằm trong chương trình xã hội từ thiện của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam trong năm 2015 nhằm động viên khích lệ các em tự tin, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

Tin, ảnh: Ngô Hoài Sơn
Văn phòng Đoàn thanh niên