Thứ bảy, 27 Tháng 6 2015 04:25

Chương trình giao lưu văn nghệ “Hát về quê hương đất nước” giữa Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và Thông tấn xã Việt Nam

 

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, 70 năm Ngày thành lập Thông tấn xã Việt Nam, hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải, 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, vừa qua, tại Hội trường Toà nhà Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, các cơ quan trực thuộc Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam và cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn TP.HCM đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát về quê hương đất nước” lần thứ II.

Tham dự chương trình giao lưu văn nghệ có đại diện Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc các đơn vị cùng đông đảo cán bộ nhân viên các cơ quan. Chương trình được tổ chức với nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca, múa được dàn dựng công phu nhằm ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và vẻ đẹp của quê hương, đất nước đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu tham dự.

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất mang đến chương trình những bài hát xúc động về biển đảo, ca ngợi hình tượng người chiến sỹ giải phóng quân và tuổi trẻ Việt Nam trong thời kỳ mới của đất nước.

Buổi giao lưu không đã giúp người lao động thể hiện niềm đam mê ca hát, nuôi dưỡng lý tưởng, tình yêu đối với quê hương, đất nước đối với thế hệ trẻ đồng thời góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và các cơ quan báo chí để tiếp tục hỗ trợ nhau trong công việc.