Thứ năm, 17 Tháng 8 2017 10:56

Cảng HKQT Vinh: Tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9

Vừa qua, Công đoàn bộ phận và Chi đoàn phòng Phục vụ bay – Cảng HKQT Vinh đã phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao mở rộng nhằm hưởng ứng phát động phong trào thi đua Quý III/2017 của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9.

Môn bóng đá với nhiều pha bóng hấp dẫn

Các hoạt động giao lưu thể thao gồm các môn thi đấu: Bóng bàn, bóng đá nam và kéo co nữ, được tổ chức từ ngày 03/8/2017 đến ngày 13/8/2017 đã thu hút đông đảo CBCNV Cảng HKQT Vinh và đại diện các hãng hàng không đang khai thác tại Cảng HKQT Vinh.

Sau 10 ngày thi đấu, các hoạt động giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp với không khí thi đấu sôi nổi, hào hứng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của CBCNV.

Kết quả, giải nhất môn bóng bàn thuộc về vận động viên Phạm Danh Phương - Trưởng đại diện Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines; giải nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Nam Hải – Trưởng phòng Kỹ thuật Cảng HKQT Vinh.

Môn bóng đá, giải nhất thuộc về Đội Phục vụ hành khách - Phòng Phục vụ bay - Cảng HKQT Vinh.

Môn kéo co, giải cao nhất thuộc về đội nữ Phòng phục bay và Đội Văn phòng Cảng HKQT Vinh.

Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên Văn phòng Cảng HKQT Vinh

Buổi giao lưu văn nghệ tổ chức vào tối ngày 13/8/2017 với 15 tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, con người đã mang đến cho đêm giao lưu không khí vui tươi, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

 

Lãnh đạo Cảng HKQT Vinh chụp ảnh lưu niệm với các đội tham gia giao lưu văn nghệ

Các hoạt động giao lưu văn nghê, thể thao khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã góp phần tăng cường các giao lưu, đoàn kết giữa CBCNV Cảng HKQT Vinh và CBCNV các hãng hàng không, các đơn vị, doanh nghiệp đang khai thác tại Cảng, đây là món quà tinh thần động viên CBCNV nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017.

Tin, ảnh: Tường Vy
Cảng HKQT Vinh