Thứ tư, 14 Tháng 6 2017 12:56

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất: Ra quân làm vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân ngày môi trường thế giới (05/6/2017), đồng thời góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức của người lao động, đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường nơi làm việc, vừa qua, Đoàn viên thanh niên Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã tham gia buổi ra quân làm vệ sinh, dán băng rôn, áp phích tuyên truyền do Đoàn thanh niên Cảng HKQT Tân Sơn Nhất tổ chức tại khu vực quanh bờ hồ điều tiết và nhà ga.

 

Ngày Môi trường thế giới là sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường và được tổ chức vào ngày 5/6 hàng năm, là ngày dành cho tất cả mọi người ở bất cứ đâu hành động vì môi trường.

Đoàn viên thanh niên tham gia phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Bên cạnh công tác chuyên môn, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất luôn chú trọng vào các hoạt động mang tính xã hội, cộng đồng; tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường cũng đã trở thành một trong những phong trào thường niên tại Cảng.

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc góp phần giữ gìn vệ sinh nơi làm việc, đồng thời tuyên truyền việc bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu trong cộng đồng.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Tân Sơn Nhất