Thứ tư, 29 Tháng 3 2017 16:08

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất: Hội thao tháng thanh niên năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017), vừa qua, BCH Đoàn thanh niên Cảng HKQT Tân Sơn Nhất đã đăng cai tổ chức Hội thao tháng thanh niên năm 2017 của Đoàn thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cụm khu vực Cảng HKQT Tân Sơn Nhất.

Hội thao nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, người lao động sau những giờ làm việc mệt mỏi, tạo sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên cụm khu vực Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, đồng thời đẩy mạnh công tác giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó các đơn vị trong và ngoài ngành hàng không, để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ.

Nội dung thi đấu cụ thể gồm 3 môn: Bóng đá mini, kéo co và nhảy bao bố. Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các vận động viên và đông đảo khán giả cổ vũ tại nơi tổ chức thi đấu.

Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã xuất sắc giành giải nhất môn bóng đá Mini cúp ACV lần thứ 5. Trận chung kết diễn ra hồi hộp, gay cấn với tỉ số 2-1 trước Học viện Hàng không Việt Nam.

Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất giành chức vô địch bóng đá mini Cúp ACV lần thứ 5

Với tinh thần vui để làm việc, khoẻ để cống hiến, là dịp giải phóng con người khỏi công việc, biến đồng nghiệp trở thành bạn bè, đồng đội, thành viên trong một gia đình, hội thao là hoạt động mang ý nghĩa hết sức tốt đẹp nhằm gắn kết tất cả mọi người, là sân chơi bổ ích, lành mạnh để người lao động rèn luyện, cọ xát và học hỏi.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Tân Sơn Nhất