Thứ tư, 30 Tháng 9 2015 13:45

Cảng HKQT Phú Bài quan tâm chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng

Trên cơ sở các Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, Chi bộ và Nghị quyết hoạt động của Đoàn thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Đoàn cơ sở Cảng HKQT Phú Bài xác định công tác chăm sóc giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng là nhiệm vụ quan trọng.

Đoàn cơ sở Cảng HKQT Phú Bài đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng, tổ chức sân chơi lành mạnh cho con em của CBCNV trong đơn vị, qua đó giúp các bậc phụ huynh yên tâm công tác, đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe, trí tuệ, niềm tin, ước mơ, hoài bão cho các em. 

Đặc biệt, hàng năm, vào dịp nghỉ hè Đoàn thanh niên đều tổ chức cho các em đi tham quan nghỉ mát, tổ chức sinh hoạt hè. Đây thực sự là những hoạt động bổ ích giúp các em chăm ngoan, học giỏi, hoàn thiện nhân cách

Song song với tổ chức sinh hoạt hè, Đoàn thanh niên còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu...

Đồng chí Vũ Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên Cảng HKQT Phú Bài cho biết: Lãnh đạo Tổng công ty, Cảng HKQT Phú Bài cũng như Công đoàn, Đoàn Thanh niên luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để chăm lo cho con em CBCNV, mong muốn các em tiếp bước truyền thống tốt đẹp từ gia đình, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, phát huy những năng lực, sở trường để cống hiến cho cộng đồng, xã hội và đặc biệt là cho ngành hàng không Việt Nam trong tương lai.

Bên cạnh đó, Cảng HKQT Phú Bài còn thường xuyên phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức các đợt trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại địa phương, động viên, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tự tin, nỗ lực vươn lên trong học tập. 

Tin, ảnh: Cảng HKQT Phú Bài