Thứ tư, 31 Tháng 5 2017 08:38

Cảng HKQT Phú Bài: Đoàn thanh niên tổ chức thi đấu và giao lưu thể thao giữa các đơn vị

Vừa qua, Đoàn thanh niên Cảng HKQT Phú Bài đã tổ chức thi đấu bóng đá giữa các chi đoàn trực thuộc và tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa Đoàn thanh niên và Công đoàn Cảng.

Tham gia giải bóng đá gồm 4 đội: Chi đoàn An ninh hàng không, Chi đoàn Phục vụ bay, Chi đoàn Văn phòng - Kỹ thuật – Kinh doanh dịch vụ và Liên quân Thăng Long – Sóng Việt.

Lễ khai mạc giải thi đấu bóng đá

Các đội bóng đá thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn và đầy bất ngờ. Nhiều bàn thắng đẹp mắt đã được ghi, những tiếng reo hò cổ vũ của đông đảo khán giả đã làm cho không khí của giải đấu thêm sôi động. Kết quả, đội Liên quân Thăng Long – Sóng Việt thắng nghẹt thở trước đội An ninh hàng không và trở thành chủ nhân của chiếc Cúp vô địch giải bóng đá Đoàn thanh niên Cảng HKQT Phú Bài năm 2017.

Song song với giải bóng đá, trận giao hữu bóng chuyền giữa đội Đoàn thanh niên và đội Công đoàn Cảng được đông đảo mọi người chờ đợi. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Đây cũng là hoạt động nhằm vực dậy niềm đam mê đối với môn bóng chuyền tại đơn vị.

Thi đấu giao lưu bóng chuyền giữa Đoàn thanh niên và Công đoàn Cảng HKQT Phú Bài

Qua giải bóng đá và giao lưu bóng chuyền lần này cho thấy, đây là môn thể thao được các đoàn viên, thanh niên yêu thích. BCH Đoàn thanh niên Cảng HKQT Phú Bài đã quyết định tiếp tục tổ chức giải trong thời gian tới. Hoạt động thể thao sôi nổi đã mang lại không khí vui vẻ và cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên các chi đoàn gặp gỡ, giao lưu cùng rèn luyện sức khỏe để phục vụ cho công tác chuyên môn.

Đoàn thanh niên Cảng HKQT Phú Bài