Thứ ba, 19 Tháng 5 2015 04:39

Cảng HKQT Nội Bài tổ chức giải thể thao kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Từ ngày 11/5 đến ngày 15/5/2015, tại Cảng HKQT Nội Bài đã diễn ra giải thể thao năm 2015 chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ Cảng HKQT Nội Bài lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tham dự giải năm nay có 14 đội với gần 250 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Cảng thi đấu 2 môn, gồm bóng đá mini nam và kéo co nam nữ kết hợp.

Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và quyết liệt với tinh thần thể thao trong sáng thu hút đông đảo cổ động viên tham gia hưởng ứng. Ở môn bóng đá mini nam năm nay, lối đá ngắn, nhuyễn, ít chạm và nhanh đã lên ngôi. Những gương mặt vui vẻ, trìu mến và hiếu khách trong trang phục ngành hàng không đã thể hiện lối chơi đẹp, chặt chẽ trong phòng ngự nhưng cũng rất hiệu quả trong tấn công, dứt điểm. Kết quả, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài - đội bóng có dàn cầu thủ trẻ, kỹ thuật, lối đá bài bản đã giành chức vô địch.

Ở môn kéo co, sự kết hợp giữa nam và nữ trong cùng một đội tạo không khí cực kỳ sôi nổi và vui tươi, thu hút rất nhiều cổ động viên nhiệt tình tham gia cổ vũ. Kết quả, vị trí cao nhất trên bục trao giải đã thuộc về Trung tâm Khai thác ga Nội Bài - đội có nền tảng thể lực sung mãn, kỹ thuật và chiến thuật thi đấu tốt.

Cảng HKQT Nội Bài là một trong những đơn vị trong ngành hàng không có phong trào thể thao phát triển, có truyền thống và rất mạnh ở một số môn như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennis, bóng bàn. Với những môn thể thao phong trào mới phát triển tại Việt Nam như xe đạp, Cảng HKQT Nội Bài hiện có 1 CLB xe đạp với 23 thành viên tham gia sinh hoạt, rèn luyện thường xuyên. Rèn luyện thể dục, thể thao đã trở thành nhu cầu hàng ngày của mỗi cán bộ, công nhân viên Cảng HKQT Nội Bài sau những ca làm việc miệt mài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những chuyến bay.

Cảng HKQT Nội Bài đã đạt được nhiều chức vô địch và giải thưởng cao trong các giải thể thao thường niên của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, thành phố Hà Nội và Cụm văn hóa thể thao Ngành giao thông vận tải khu vực phía Bắc tổ chức.