Thứ sáu, 02 Tháng 10 2015 14:33

Cảng HKQT Đà Nẵng: Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về an ninh an toàn giao thông hàng không và phát động cuộc thi “Em yêu Cảng hàng không quê em”

Thực hiện kế hoạch về công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về Văn hóa an toàn hàng không năm 2015-2016 của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), sáng ngày 26/9/2015, tại Thành đoàn Đà Nẵng, Cảng HKQT Đà Nẵng phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến phát luật về an ninh an toàn giao thông hàng không năm 2015 và phát động cuộc thi “Em yêu Cảng hàng không quê em”.

 

 Lãnh đạo Cảng HKQT Đà Nẵng trao bài dự thi và áp phích tuyên truyền cho đại diện các Trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên

 Tham dự hội nghị có 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi “Em yêu Cảng hàng không quê em” có 13.300 bài dự thi. Dự kiến cuộc thi sẽ được tổng kết trao giải vào cuối tháng 10/2015.

 Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Phước Thắng – Chánh văn phòng Cục Hàng không Việt Nam đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng và bổ ích về Văn hóa an toàn giao thông hàng không đối với các đoàn viên thanh niên, học sinh.

 Đồng chí Nguyễn Phước Thắng – Chánh Văn phòng Cục hàng không Việt Nam trao đổi tại hội nghị

 Tại hội nghị, Đoàn thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã trao tặng 50 suất quà với tổng trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh tiêu biểu của các trường trong thành phố Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi.

 

 Đại diện lãnh đạo tham dự chương trình trao học bổng cho các em học sinh

 Chiều 26/9/2015, Cảng HKQT Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị tuyên truyền nâng cao nhận thức về Văn hóa an toàn hàng không cho 150 CBCNV, lao động đang làm việc tại Cảng.

 Hội nghị đã thu được kết quả tốt. Nhiều CBCNV cho biết: Nghe tên chương trình, cứ tưởng như mình đã biết nội dung rồi, nhưng hóa ra không phải vậy. Văn hóa an toàn hàng không có nội dung rất rộng và vô cùng bổ ích cho từng CBCNV, lao động trong ngành hàng không.