Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 18:07

Cảng HKQT Đà Nẵng: Hội nghị tập huấn công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ

Ngày 18/10/2016, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Cảng HKQT Đà Nẵng phối hợp với Ban nữ công tổ chức hội nghị tập huấn công tác bình đẳng giới cho nữ công nhân viên chức lao động đang làm việc tại Cảng.

Tham dự hội nghị có đại diện cấp ủy, chi bộ, Ban Giám đốc Cảng, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Tổ trưởng tổ nữ công và hơn 60 nữ CBCNV, người lao động tiêu biểu.

Tại buổi tập huấn, Phó giáo sư, Tiến sĩ Đoàn Triệu Long - Giảng viên cao cấp, Học viện chính trị khu vực III đã truyền đạt nhiều kiến thức liên quan đến bình đẳng giới, thông tin cho chị em các kỹ năng về đối nhân xử thế trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày; về vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Hội nghị tập huấn đã giúp cán bộ lãnh đạo, CBCNV nói chung và nữ CBCNV nói riêng nâng cao nhận thức về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, từ đó làm tốt công tác tham mưu và triển khai thực hiện công tác bình đẳng giới có hiệu quả; nâng cao vị trí, vai trò của phụ nữ và giúp phụ nữ tự tin, năng động, sáng tạo, tự khẳng định bản thân và phấn đấu vươn lên trong công tác. 

Buổi tập huấn còn là cơ hội để lãnh đạo đơn vị và chị em giao lưu, trao đổi thông tin về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, qua đó động viên chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Cảng HKQT  Đà Nẵng