Thứ năm, 12 Tháng 3 2015 14:55

Cảng HKQT Cần Thơ: Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 

Chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm nay, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Cảng HKQT Cần Thơ đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, ẩm thực, thể thao thu hút đông đảo CBCNV tham gia.

 

 

Trò chơi vận động “Thi đá bóng tình yêu”

 

Tại Cảng HKQT Cần Thơ, vai trò của chị em phụ nữ ngày càng được nâng cao, đóng góp của chị em được coi trọng; đời sống vật chất, tinh thần được quan tâm, chăm lo chu đáo.

 

 

Thi văn nghệ, thời trang, hóa trang

 

Thông qua những hoạt động thiết thực, sôi nổi và vui tươi, Ban giám đốc, BCH công đoàn Cảng HKQT Cần Thơ mong muốn tạo cơ hội để các chị em tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác; phát huy tối đa vai trò của phụ nữ trong công tác cũng như trong hoạt động xã hội; luôn vui vẻ, trẻ, khoẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Thi Gian hàng hội chợ với các món ăn dân gian

 

 

Trao tặng quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

 

Nhân dịp này, BCH Công đoàn, Ban Nữ công Cảng HKQT Cần Thơ đã tổ chức trao tặng 30 phần quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các phường lân cận, góp phần nâng cao đoàn kết, hiểu biết, phối hợp với địa phương, phục vụ tốt cho hoạt động của đơn vị.