Thứ tư, 14 Tháng 6 2017 13:09

Cảng HKQT Cam Ranh: Tưng bừng ngày hội hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng chương trình hành động của thanh niên năm 2017, sáng ngày 07/6/2017, BCH Công đoàn,  Đoàn thanh niên Cảng HKQT Cam Ranh và Công ty phục vụ mặt đất Sài Gòn – Cam Ranh đã phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh Khánh Hòa tổ chức thành công chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt máu yêu thương”.

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm cao cả của tuổi trẻ Cảng HKQT Cam Ranh đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là đối với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình.

Việc hiến máu tình nguyện đã góp phần đáp ứng nhu cầu về máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân.

Các bạn trẻ hào hứng đăng ký hiến máu nhân đạo và được đội ngũ bác sỹ tư vấn, hướng dẫn, kiểm tra kỹ càng

Chương trình hiến máu nhân đạo năm nay với chủ đề “Giọt máu yêu thương” đã thu hút hơn 160 cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị tham gia.

Hưởng ứng chương trình nhân đạo và ý nghĩa này, các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ nòng cốt của đơn vị đang theo học lớp Quản lý hệ thống an toàn – SMS cùng cán bộ nhân viên Công ty cổ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh đã tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi.

Nhằm đáp ứng yêu cầu tiếp nhận máu sạch và đảm bảo sức khỏe cho người đi hiến máu, đội ngũ bác sỹ đã tư vấn và kiểm tra sức khỏe người hiến máu một cách kỹ càng.Chương trình hiến máu nhân đạo đã thành công tốt đẹp. Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận được 79 đơn vị máu sạch.

Ban lãnh đạo Cảng HKQT Cam Ranh đánh giá cao tinh thần xung kích, nhân đạo của thanh niên, cán bộ, nhân viên của 2 đơn vị.

Tin, ảnh: Anh Tuấn
Cảng HKQT Cam Ranh