Thứ hai, 26 Tháng 1 2015 11:27

Cảng hàng không Tuy Hòa: Những món quà Tết làm ấm lòng bà con có hoàn cảnh khó khăn

 

Sáng ngày 22/01/2015, tại UBND xã Ea Bá, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Tuy Hòa phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Yên, Đoàn thanh niên xã Ea Bá tổ chức thành công chương trình công tác xã hội “Tết yêu thương năm 2015” nhằm mang lại niềm vui đến với những em học sinh khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn và các hộ gia đình nghèo tại địa phương.

 

 

6h30’ các đoàn viên cùng BCH Công đoàn – Đoàn thanh niên đã tập trung để khởi hành đúng kế hoạch

 

 Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Minh Thụy - Chủ tịch Công đoàn Cảng hàng không Tuy Hòa; Nguyễn Kiên – Bí thư Chi đoàn cơ sở Cảng hàng không Tuy Hòa; Ngô Thị Thanh Danh – Phó Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn; Phạm Tấn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy xã Ea Bá; Lê Mô Y Xóa – Phó Chủ tịch UBND xã Ea Bá, đại diện các đơn vị đang công tác tại Cảng hàng không Tuy Hòa như: Đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Tuy Hòa, VASCO, Công ty cổ phần Sóng Việt, cùng hơn 60 đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân và các em học sinh. 

 

Đ/c Nguyễn Minh Thụy đại diện Công đoàn – Đoàn thanh niên Cảng hàng không

Tuy Hòa gửi những phần quà Tết đến với bà con và các em học sinh.

 

Xã Ea Bá là một xã nghèo thuộc chương trình 135 của Chính phủ, người dân tộc Ê-đê chiếm trên 98%, tỷ lệ hộ nghèo chiếm trên 54%. Toàn xã có 16 hộ gia đình chính sách, 229 hộ nghèo, tỷ lệ học sinh đủ tuổi đi học còn thấp.

 

 

Đoàn công tác xã hội chụp ảnh lưu niệm với bà con và các em học sinh

 

 Tại đây, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Tuy Hòa đã tặng 6 suất quà trị giá 500.000 đồng cho 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 6 suất quà gồm bánh kẹo, mứt tết, hạt dưa… cho 6 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 25 suất bút, vở cho các em học sinh nghèo. Bên cạnh đó Công đoàn và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Tuy Hòa còn vận động và tặng hơn 200 bộ quần áo cũ, hơn 100 đầu sách các loại cho các em thiếu nhi và bà con nhân dân.

Thay mặt bà con và các em học sinh, đ/c Phạm Tấn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy xã Ea Bá đã cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị đã giúp đỡ, động viên khích lệ các em phấn đấu, rèn luyện, vượt khó vươn lên trong học tập, đồng thời làm ấm lòng bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi sắp đến.