Thứ năm, 25 Tháng 5 2017 14:43

Cảng hàng không Thọ Xuân: Trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Nhằm động viên, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, vừa qua, Cảng hàng không Thọ Xuân đã phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) tổ chức trao 50 suất học bổng cho học sinh đang học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Ông Trần Sỹ Hiến – Giám đốc Cảng hàng không Thọ Xuân chia sẻ: Cảng hàng không Thọ Xuân xin trao tặng những phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong năm học 2016 - 2017.  Đây là tình cảm của tập thể cán bộ công nhân viên Cảng hàng không Thọ Xuân nhằm chia sẻ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào học tập của các em ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Ngọc Thức - Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Cảng hàng không Thọ Xuân đã đem lại niềm vui cho các gia đình, đặc biệt là động viên các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân gương mẫu tương lai của đất nước.

Tin, ảnh: May Bình
Cảng hàng không Thọ Xuân