Thứ sáu, 24 Tháng 3 2017 20:20

Cảng hàng không Thọ Xuân: Phát động trồng cây và tổ chức giải bóng đá mở rộng lần thứ IV

Sáng ngày 16/3/2017, Cảng hàng không Thọ Xuân đã phát động phong trào trồng cây đầu năm mới và chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Tại lễ phát động, ông Trần Sỹ Hiến - Giám đốc Cảng hàng không Thọ Xuân đã giao chỉ tiêu trồng và chăm sóc cây cho từng đội, từng cá nhân CBCNV; gắn trách nhiệm của từng đội, cá nhân trong việc bảo vệ, chăm sóc cây và duy trì nề nếp, trở thành phong trào thường xuyên, liên tục của Cảng.

Ngay sau lễ phát động, CBCNV Cảng hàng không Thọ Xuân đã tham gia trồng các loại cây như: sao đen, sấu, bưởi, cam... tại các vị trí quanh khu vực nhà ga Cảng hàng không Thọ Xuân. Ngoài ra, CBCNV còn cải tạo hơn 1.000m 2 phía trước khu vực nhà cơ điện để trồng rau sạch.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, không chỉ tạo cảnh đẹp cho Cảng hàng không Thọ Xuân mà còn giúp cải thiện môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện với hành khách đến nơi đây.

Chiều cùng ngày, Đoàn cơ sở Cảng hàng không Thọ Xuân đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini liên ngành hàng không mở rộng lần thứ IV năm 2017. Phong trào nhằm duy trì, phát triển tập luyện thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh niên. Tham gia có 6 đội bóng và chia làm hai bảng,  thời gian thi đấu từ ngày 16/3/2017,  kết thúc và trao giải vào ngày 25/3/2017.

                                                                    Tin, ảnh: May Bình

 Cảng hàng không Thọ Xuân