Thứ sáu, 19 Tháng 8 2016 15:55

Cảng hàng không Thọ Xuân: CBCNV tham gia chương trình hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện do UBND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa phát động, ngày 18/8/2016, BCH Công đoàn Cảng và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Thọ Xuân đã tổ chức cho 30 cán bộ công nhân viên tham gia chương trình hiến máu nhân đạo cứu người tại huyện Thọ Xuân.

Đây là hoạt động nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Cảng và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Thọ Xuân, vừa tôn vinh truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia của cán bộ công nhân viên Cảng hàng không Thọ Xuân đối với cộng đồng. Hàng trăm  đơn vị máu thu được đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của CBCNV Cảng dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ của xã hội.


Theo các bác sĩ, hiến máu nhân đạo thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ lượng sắt thừa và sản sinh lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ trong quá trình tuần hoàn máu.

Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, bạn có thể cứu được nhiều người bệnh đang cần đến máu, đặc biệt đối với người có nhóm máu hiếm.

                                                          Tin, ảnh: May Bình
Cảng hàng không Thọ Xuân