Thứ bảy, 14 Tháng 2 2015 15:08

Cảng hàng không Rạch Giá: Tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện trong dịp Tết Ất Mùi 2015

 

Trong dịp Tết Nguyên đán 2015, Cảng hàng không Rạch Giá đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện, hưởng ứng chương trình “Tết ấm yêu thương” do Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam phát động.

 

Ngày 12/02/2015, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên Cảng hàng không Rạch Giá đã đến thăm và tặng quà Tết cho hơn 100 trẻ em khuyết tật, mồ côi và 60 cụ già đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang với tổng trị giá các phần quà trên 05 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm: Bánh, kẹo, sữa, đường, bột ngọt, mì gói và tiền mặt.

 

 

Tập thể Cảng hàng không Rạch Giá đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang

 

Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang là đơn vị trực thuộc Sở Lao động Thương binh - xã hội tỉnh, hiện đang nuôi dưỡng 60 người già và trên 100 trẻ em với 03 nhóm trẻ: Tâm thần, khuyết tật và trẻ mồ côi.

 

 

Đoàn thanh niên Cảng hàng không Rạch Giá trao bánh, kẹo cho các em nhỏ

 

Tại Trung tâm, các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các cụ và các em. Đây là việc làm rất thiết thực, thể hiện tấm lòng, sự quan tâm, sẻ chia của CBCNV Cảng hàng không Rạch Giá đối với các cụ và các em, với mong muốn đem đến một cái Tết ấm áp cho các cụ và các em; động viên các cụ và các em tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Trong dịp này, Cảng hàng không Rạch Giá đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân, 100 tuổi, hiện đang cư ngụ ở phường Rạch Sỏi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang mà đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời.

 

 

Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Giám đốc Cảng hàng không Rạch Giá đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân

 

Đây là hoạt động thường xuyên của Cảng hàng không Rạch Giá nhằm phát huy nét đẹp truyền thống “Uống nước nhờ nguồn”,đem đến cho mẹ một cái Tết ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Hải Yến – Giám đốc Cảng hàng không Rạch Giá đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và mong mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

 

Sáng ngày 14/02/2015, Cảng hàng không Rạch Giá sẽ phối hợp UBND phường Vĩnh Lợi đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Khu phố 2, phường Vĩnh Lợi, thành phố rạch Giá. Tại đây, Cảng hàng không Rạch Gía sẽ trao tặng 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm: Bánh kẹo, sữa, đường, bột ngọt, mì gói. Công đoàn và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Rạch Giá sẽ trao tặng gần 100 bộ quần áo cũ mà các đoàn viên quyên góp cho các gia đình khó khăn trong phường.