Thứ ba, 04 Tháng 4 2017 08:15

Cảng hàng không Rạch Giá: Giao lưu bóng đá kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn

Sáng ngày 01/4/2017, Công đoàn cơ sở và Đoàn viên thanh niên Cảng hàng không Rạch Giá đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang, Trường Đại học Kiên Giang, Đài Kiểm soát không lưu Rạch Giá tổ chức giao lưu “Bóng đá tứ hùng” kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Khai mạc buổi giao lưu “Bóng đá tứ hùng”

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Cảng hàng không Rạch Gía; ông Nguyễn Ngọc Phúc – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và cầu thủ, cổ động viên của các đơn vị.

Ông Nguyễn Ngọc Phúc – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang trao cờ lưu niệm cho 4 đội.

Sau những giờ thi đấu sôi nổi hết mình của các vận động viên, buổi giao lưu bóng đá Cảng hàng không Rạch Giá đã thành công tốt đẹp. Giải nhất thuộc về Cảng hàng không Rạch Giá; giải nhì thuộc về Trường Đại học Kiên Giang; giải ba thuộc về Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang ; Đài Kiểm soát không lưu Rạch Giá giành giải khuyến khích.

Ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Chi Bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Cảng hàng không Rạch Giá đại diện Ban tổ chức trao quà cho các đội

Đại diện cho đơn vị chủ trì tổ chức buổi giao lưu “Bóng đá tứ hùng”,  ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Chi Bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Cảng hàng không Rạch Giá đã trao tặng các phần quà cho các đội và chúc các đội tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao thể chất để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Rạch Giá