Thứ tư, 26 Tháng 4 2017 14:38

Cảng hàng không Pleiku: Hội thao chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Từ ngày 20/4 đến 23/4/2017, Công đoàn Cảng hàng không Pleiku đã tổ chức hội thao giữa các đơn vị chào mừng 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và Quốc tế lao động 1/5.

Tham gia hội thao có các đơn vị: Cảng hàng không Pleiku, Vietcombank Gia Lai, Bảo Minh Gia Lai, Công ty TNHH MTV Mai Linh, Công ty TNHH MTV Hùng Nhân, Công ty cổ phần Thăng Long, DNTN Ngọc Hà và các đơn vị trong ngành hàng không đang hoạt động tại Cảng như: Cảng vụ hàng không tại Pleiku, VEACO, Tổ xăng dầu, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Đài kiểm soát không lưu. 

Tại hội thao, các vận động viên tham thi đấu 5 môn thể thao với 10 nội dung, bao gồm: Cầu lông, bóng đá, bóng bàn, kéo co và nhảy bao bố.

Hội thao đã đạt kết quả tốt, được lãnh đạo các đoàn, vận động viên và người lao động đánh giá cao. Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải, tổ chức giao lưu giữa các đoàn và vận động viên.

Hội thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị. Các đơn vị nhất trí sẽ tổ chức thi đấu thường xuyên để tăng cường rèn luyện, nâng cao sức khỏe cán bộ, công nhân viên, phục vụ tốt hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tin, ảnh: Nguyễn Quang Huân

Cảng hàng không Pleiku