Thứ ba, 21 Tháng 11 2017 16:25

Cảng hàng không Phù Cát: Tổ chức tuyên truyền Văn hóa an toàn hàng không

Ngày 18/11/2017, Công đoàn - Đoàn thanh niên phối hợp với tổ An toàn đường hạ cất cánh Cảng hàng không Phù Cát tổ chức chương trình tuyên truyền về Văn hóa an toàn hàng không đến đoàn viên thanh niên, học sinh và người dân trên địa bàn xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Tham dự chương trình có đại diện các đơn vị hàng không đang hoạt động tại Cảng hàng không Phù Cát, lãnh đạo UBND xã, người dân, Đoàn thanh niên và các em học sinh tiêu biểu thuộc các trường trên địa bàn tại xã Cát Tân.

Tại chương trình, Tổ An toàn đường hạ cất cánh Cảng hàng không Phù Cát và Trung đoàn không quân 925 đã tập trung tuyên truyền phổ biến các nội dung về Văn hóa an toàn hàng không, một số kiến thức pháp luật liên quan đến hoạt động hàng không dân dụng, những điều không được làm tại khu vực lân cận sân bay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay.

Với hình thức tuyên truyền sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các em học sinh, đoàn viên thanh niên và người dân địa phương trong việc đảm bảo an ninh an toàn hàng không, đồng thời phát huy vai trò tích cực của người dân và chính quyền địa phương nhằm  đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay và hoạt động bay tại Cảng hàng không Phù Cát.

Nhân dịp này, Cảng hàng không Phù Cát đã trao tặng 05 phần quà cho 5 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ vành đai sân bay và 10  phần quà cho các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Phù Cát