Thứ sáu, 23 Tháng 6 2017 16:31

Cảng hàng không Phù Cát: Tổ chức sinh hoạt hè cho con CBCNV

BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Phù Cát vừa phối hợp tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi là con CBCNV, hướng các em thiếu nhi vào những hoạt động hè lành lạnh, bổ ích, qua đó động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động của CBCNV tại đơn vị.

Công đoàn - Đoàn thanh niên Cảng hàng không Phù Cát đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tại công viên hoang dã FLC Quy Nhơn, nơi bảo tồn hơn 1.000 cá thể động vật, được xây dựng theo mô hình bán hoang dã với các động vật quý hiếm được chăm sóc và bảo tồn tiếp cận với môi trường thiên nhiên.

Qua chuyến đi, các em đã được tiếp cận với các bài học thực tế về thiên nhiên, tạo môi trường gần gũi và sát với thế giới động vật, tạo điều kiện cho các em có thời gian vận động ngoài trời và giao lưu với các bạn.

 

Trong chương trình, Ban tổ chức đã khéo léo lồng ghép các trò chơi , khuyến khích các em thể hiện các năng khiếu như kể chuyện, múa hát…

Thông qua hoạt động sinh hoạt hè, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã cho các em.

Các hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi đã góp phần tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, giúp các em củng cố, nâng cao kiến thức, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí với một mùa hè thật sự bổ ích.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Phù Cát