Thứ hai, 23 Tháng 1 2017 14:38

Cảng hàng không Phù Cát: Tổ chức chương trình  “Tết yêu thương 2017” tại Bình Định

Với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Lá lành đùm lá rách”, nhằm chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng lũ, sau một thời gian vận động đóng góp ủng hộ, được sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ, BCH công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Cảng hàng không Phù Cát  tổ chức trao quà ủng hộ đồng bào lũ lụt tại xã Cát Tiến,  nơi bị thiệt hại nặng trong đợt lũ lụt vừa qua tại tỉnh Bình Định.  

Đoàn đã thăm hỏi và trao tặng 70 suất quà là những nhu yếu phẩm cần thiết nhất cho 70 hộ khó khăn của 7 thôn thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Bên cạnh đó, Đoàn cũng trao tặng một số lượng lớn quần áo cũ (còn sử dụng được), thể hiện được sự đồng cảm và chia sẻ của tập thể CBCNV Cảng hàng không Phù Cát đối với những thiệt hại cả về tinh thần và vật chất của bà con nơi đây. 

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện xã hội “Tết yêu thương 2017”  Đoàn công tác đã thăm và tặng quà tại Niệm Phật Đường Mỹ Hóa (xã Cát hanh, huyện Phù Cát), nơi các sư cô đang nuôi nấng, dạy dỗ các trẻ em mồ côi. Đoàn đã đến thăm và trao cho các em những phần quà là tình thương của toàn thể CBCNV Cảng hàng không Phù Cát gửi đến các em trong những ngày cận Tết. 

Tin, ảnh: Cảng hàng không Phù Cát