Thứ năm, 20 Tháng 10 2016 14:46

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm Ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban nữ công, Tiểu ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã tổ chức buổi tọa đàm  với chủ đề “Phổ biến kiến thức pháp luật”  do đồng chí Lê Thị Vân – Phó Chánh án Tòa án tỉnh ĐắkLắk trình bày.

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí: Nguyễn Chánh Duy – Giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột;  Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên nữ tại cảng và các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực hàng không tại cảng.

Tại buổi tọa đàm, các chị em phụ nữ tại đơn vị đã được nghe những câu chuyện, ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Qua đó đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến luật bình đẳng giới, luật hôn nhân gia đình, cập nhật các kiến thức pháp luật mới liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người phụ nữ.

Kết thúc buổi tọa đàm, thay mặt Chi ủy, Công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Tuân đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em phụ nữ đang công tác tại cảng và mong rằng các chị em phụ nữ luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt để đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

                                                                          Tin, ảnh: Bích Việt

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột