Thứ hai, 26 Tháng 12 2016 15:53

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột: Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động đảm bảo văn minh nơi công sở đón chào năm mới 2017

 Nhằm đẩy mạnh các hoạt động xung kích của Đoàn viên thanh niên đồng thời tăng cường sự gắn bó giữa các đoàn viên tại đơn vị, vừa qua, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại đơn vị, đảm bảo văn minh nơi công sở vừa tạo môi trường sạch đẹp đón chào năm mới 2017.

Đòan viên thanh niên dọn vệ sinh làm đẹp môi trường tại nhà ga đi Cảng hàng không Buôn Ma Thuột.

Hơn 30 đoàn viên thanh niên từ các bộ phận đã tính cực tham gia hưởng ứng hoạt động này. Các đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp, quét mạng nhện, lau toàn bộ kính tại khu nhà ga đi và đến.

           

Đòan viên thanh niên dọn vệ sinh tại nhà ga đến Cảng hàng không Buôn Ma Thuột.

Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn.       

Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột xem đây là một hoạt động thường xuyên và thiết thực cần được phát huy hơn nữa trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của Đoàn thanh niên và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên.

Kết thúc ngày lao động, các bạn đoàn viên thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đều hài lòng với thành quả lao động của mình, thể hiện tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.    

Tin, ảnh: Văn phòng Cảng hàng không Buôn Ma Thuột