Thứ sáu, 11 Tháng 11 2016 15:48

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật thăm và làm việc tại Cảng HKQT Nội Bài

 

Ngày 10/11/2016, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật và đoàn công tác của Bộ Bộ GTVT đã đến thăm và làm việc tại Cảng HKQT Nội Bài.

Tham dự buổi làm việc có Tổng Giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam Lê Mạnh Hùng;  Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài Vũ Thế Phiệt; đại diện lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam; Cảng vụ hàng không miền Bắc và các đơn vị trực thuộc Cảng HKQT Nội Bài.

Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài Vũ Thế Phiệt báo cáo kết quả hoạt động với Thứ trưởng Nguyễn Nhật và đoàn công tác của Bộ GTVT

Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động 10 tháng đầu năm 2016 của Cảng HKQT Nội Bài, Thứ trưởng biểu dương Cảng HKQT Nội Bài đã thực hiện tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trên 116 ngàn lượt chuyến bay đi/đến Nội Bài với trên 17 triệu lượt hành khách và 440 ngàn tấn hành lý, đặc biệt đảm bảo phục vụ tốt 205 chuyến bay chuyên cơ và hàng ngàn chuyến bay ưu tiên của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đoàn khách quốc tế quan trọng khác.

Tại hội nghị, Thứ trưởng đánh giá cao vai trò chủ trì điều phối khai thác của Cảng HKQT Nội Bài trong công tác phối hợp phục vụ các sự kiện trọng đại của đất nước như: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, các Hội nghị quốc tế được tổ chức tại Việt Nam... Đồng thời Thứ trưởng chúc mừng Cảng HKQT Nội Bài đã nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và được hành khách ghi nhận qua những giải thưởng uy tín như Sân bay cải thiện nhất thế giới (SKYTRAX), TOP 30 sân bay tốt nhất châu Á (The Guide to Sleeping in Airport),...

Cũng tại buổi làm việc, Thứ trưởng quán triệt Cảng HKQT Nội Bài cần tăng cường công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không, an ninh trật tự, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng vũ trang như:  Công an huyện Sóc Sơn, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Bộ tư lệnh Cảnh vệ,... đặc biệt trong các giai đoạn cao điểm, các ngày Lễ Noel, Tết Dương lịch 2017 và Tết cổ truyền Đinh Dậu sắp tới.

Thứ trưởng Nguyễn Nhật kiểm tra khu vực đảo hành lý tại Nhà ga hành khách T2

Thay mặt CBCNV Cảng HKQT Nội Bài, đồng chí Vũ Thế Phiệt đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và ý kiến đóng góp của Đoàn công tác và xin hứa sẽ thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng để công tác phối hợp đảm bảo an ninh an toàn, chất lượng dịch vụ hàng không tại Cảng ngày càng tốt hơn.

Tin, ảnh: Văn phòng Cảng HKQT Nội Bài