Thứ sáu, 14 Tháng 7 2017 15:35

Thứ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản thăm và làm việc tại ACV

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, sáng ngày 14/7/2017, Thứ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản Hiroshi Narahira và các doanh nghiệp Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV).

Thứ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản Hiroshi Narahira và các doanh nghiệp Nhật Bản thăm và làm việc tại ACV

Tiếp đoàn, về phía Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Lại Xuân Thanh; Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng; Phó Tổng Giám đốc Đỗ Tất Bình.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Lại Xuân Thanh nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn Thứ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản Hiroshi Narahira và các doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm và làm việc với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP. Lãnh đạo Tổng công ty và đoàn đã trao đổi những vấn đề hai bên cùng quan tâm.

Thời gian qua, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản. Các dự án mà Nhật Bản tài trợ tại Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP như Nhà ga quốc tế - Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và Nhà ga hành khách T2 – Cảng HKQT Nội Bài đều là các dự án lớn, công trình trọng điểm quốc gia, hoạt động rất hiệu quả, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước, có ý nghĩa quan trọng góp phần thay đổi diện mạo giao thông của Việt Nam.

Thứ trưởng Hiroshi Narahira cho biết, các doanh nghiệp Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư, quản lý, vận hành khai thác Cảng hàng không và mong muốn tiếp tục tham gia hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Văn phòng Tổng công ty