Thứ hai, 02 Tháng 10 2017 11:21

Tập đoàn Cảng hàng không Thái Lan thăm và làm việc tại Cảng HKQT Đà Nẵng

Vừa qua, Đoàn công tác của Tập đoàn Cảng hàng không Thái Lan (AOT) đã có chuyến thăm và làm việc tại Cảng HKQT Đà Nẵng. 

Đoàn công tác gồm 57 người, do ông Noppadol Mongkolsin - Phó Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn và các thành viên Ban lãnh đạo Cảng HKQT Suvarnabhumi và 32 nhà báo đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, thông tấn, truyền hình lớn của Thái Lan. 

Tiếp đón và làm việc với Đoàn, về phía CảngHKQT Đà Nẵng có ông Lê Xuân Tùng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Giám đốc Cảng HKQT Đà Nẵng; ông Nguyễn Bá Quân – Phó Giám đốc Cảng HKQT Đà Nẵng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác đã nghe giới thiệu tổng thể về Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) và Cảng HKQT Đà Nẵng, các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư dịch vụ và quy hoạch phát triển của Cảng hàng không, tham quan nhà ga quốc nội và nhà ga quốc tế - Cảng HKQT Đà Nẵng. Lãnh đạo hai bên đã trao những phần quà lưu niệm cho các thành viên trong đoàn.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Noppadol Mongkolsin - Tập đoàn Cảng hàng không Thái Lan trân trọng cám ơn sự tiếp đón chu đáo của lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, đồng thời đánh giá cao tầm vóc, vai trò quan trọng của Cảng HKQT Đà Nẵng, đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ, năng động của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển du lịch. 

Tin, ảnh: Cảng HKQT Đà Nẵng