Thứ năm, 25 Tháng 8 2016 09:44

SASCO khai trương phòng chờ hạng thương gia đạt tiêu chuẩn 4 sao tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất

Ngày 19/8/2016 vừa qua, Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã đưa phòng chờ hạng thương gia Lotus Lounge tại nhà ga quốc tế - Cảng HKQT Tân Sơn Nhất vào hoạt động trở lại sau 3 tháng đầu tư nâng cấp.

Lễ khai trương Lotus Lounge tại Nhà ga quốc tế - Cảng HKQT Tân Sơn Nhất

Phòng chờ Lotus rộng 553 m2 với sức chứa 140 người đáp ứng tiêu chuẩn hãng hàng không 4 sao theo đánh giá của SkyTrax và đạt tiêu chuẩn liên minh hàng không SkyTeam.

Phòng chờ được chia thành các khu vực riêng biệt như: Khu buffet, khu café, khu đọc sách và khu thư giãn.

Khu vực thư giãn được trang bị máy massage, máy đánh giày, quầy tạp chí, tivi truyền hình cáp… và cả phòng tắm nước nóng lạnh để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Lotus Lounge được thiết kế sang trọng, mang đậm bản sắc dân tộc

Ngoài ra, phòng chờ còn trang bị wifi tốc độ cao, các thiết bị in ấn, máy fax, cổng USB sạc thiết bị điện tử… để đáp ứng nhu cầu của những hành khách làm việc online. Bên cạnh đó, phòng chờ còn có khu giữ thú cưng cho hành khách.

Khu buffet có thực đơn đa dạng với các món ăn Âu, Á…

Lotus Lounge là phòng chờ thứ 3 sau Rose, Apricot được nâng cấp đưa vào sử dụng. Cuối tháng 8/2016, SASCO sẽ khai trương một phòng chờ tại ga quốc nội và tiếp tục thi công các phòng chờ còn lại, từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Tân Sơn Nhất