Thứ tư, 07 Tháng 9 2016 15:06

Nhân viên Cảng hàng không Chu Lai phát hiện và trả lại tài sản bỏ quên cho hành khách

Ngày 27/8/2016, khi thu gom xe đẩy hành lý ở khu vực phía trước nhà ga, anh Trần Quốc Phong, nhân viên Đội phục vụ hành khách đã phát hiện có một chiếc ví bỏ quên trên xe đẩy. Theo đúng quy trình, anh Phong đã báo cáo ngay với cán bộ Đội và lãnh đạo đơn vị để trả lại tài sản cho hành khách. 

Qua kiểm tra, Cảng hàng không Chu Lai phát hiện trong ví có 02 chiếc điện thoại Iphone 6 và Samsung cùng với tiền, ngoại tệ và các giấy tờ tùy thân của hành khách Trần Khắc Tiến, hiện đang công tác tại Ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam. Đội phục vụ hành khách đã chủ động liên hệ và mời hành khách Trần Khắc Tiến đến nhận lại các tài sản có giá trị bị bỏ quên.


Thư cảm ơn của hành khách Nguyễn Xuân Thắng

Trước đó, sáng ngày 25/8/2016, trong quá trình làm việc, chị Nguyễn Thị Lệ Dung - Nhân viên Đội phục vụ hành khách đã nhặt được chiếc điện thoại Iphone 6 plus của hành khách Nguyễn Xuân Thắng, quê ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Cũng như anh Phong, chị Dung đã nhanh chóng báo cáo cán bộ Đội và lãnh đạo đơn vị tìm cách liên lạc và trả lại tài sản cho hành khách ngay trong ngày 25/8/2016.


Trao lại tài sản bỏ quên cho hành khách Trần Khắc Tiến

Nhận lại tài sản bỏ quên, hành khách Trần Khắc Tiến và Nguyễn Xuân Thắng đều rất xúc động và cảm ơn hành động đẹp của cán bộ, nhân viên Đội phục vụ hành khách nói riêng và toàn thể CBCNV Cảng hàng không Chu Lai.

Tại Cảng hàng không Chu Lai, việc CBCNV phát hiện và trả lại tài sản bỏ quên cho hành khách là việc thường xảy ra. Đây là hành động đẹp, tô điểm thêm hình ảnh thân thiện của Cảng hàng không Chu Lai nơi hành khách.

Để động viên, khích lệ  CBCNV, lãnh đạo Cảng hàng không Chu Lai đã cộng thêm điểm thưởng vào bảng lương tháng 8/2016  đối với chị Nguyễn Thị Lệ Dung và anh Trần Quốc Phong.

Tin, ảnh: Trần Quang Trung
Cảng hàng không Chu Lai