Thứ sáu, 25 Tháng 8 2017 09:08

Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại Cảng hàng không Liên Khương

Vừa qua, tại Cảng hàng không Liên Khương,  Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam  - CTCP và Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị sơ kết quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại Cảng hàng không Liên Khương.

Tham dự hội nghị có: Ban An ninh - An toàn Tổng công ty, Ban Giám đốc Cảng hàng không Liên Khương, đại diện địa phương, các Phòng ban chức năng của Công an tỉnh Lâm Đồng, đại diện Cảng vụ và Đài kiểm soát không lưu tại Cảng hàng không Liên Khương.

Đồng chí Nguyễn Đình Dương -  Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP và Thiếu tướng Bùi Văn Sơn - Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đồng chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đánh giá qua 4 năm triển khai thực hiện quy chế phối hợp đã đạt được những kết quả tích cực, đảm bảo an toàn bay tuyệt đối và đảm bảo trật tự xã hội tại địa bàn Cảng hàng không Liên Khương, góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Bên cạnh những mặt đã đạt được, công tác thực hiện quy chế phối hợp còn một số hạn chế cần khắc phục và sửa đổi cho phù hợp với Quyết định số 16/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tình hình kinh tế chính trị tại địa phương và tốc độ phát triển của Cảng hàng không Liên Khương.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Dương phát biểu tại hội nghị

Thiếu tướng Bùi Văn Sơn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, lãnh đạo hai đơn vị yêu cầu các cơ quan, đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được, nhanh chóng kiểm tra, rà soát khắc phục những hạn chế, thiếu sót để thực hiện tốt quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn Cảng hàng không Liên Khương.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Dương trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân thuộc Công an tỉnh Lâm Đồng có thành tích trong công tác thực hiện quy chế

Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân của Cảng hàng không Liên Khương có thành tích trong công tác thực hiện quy chế

Tại hội nghị, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP và Công an tỉnh Lâm Đồng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích và đóng góp tích cực vào việc thực hiện quy chế phối hợp trong thời gian qua.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Liên Khương