Thứ sáu, 10 Tháng 2 2017 14:46

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam gửi thư khen lực lượng PCCC Cảng hàng không Chu Lai

Ngày 07/02/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu đã gửi Thư khen ngợi và biểu dương tinh thần trách nhiệm của CBCNV Cảng hàng không Chu Lai đã nỗ lực tham gia dập tắt hoàn toàn đám cháy xảy ra tại Nhà máy THACO BUS thuộc Khu phức hợp sản xuất lắp ráp ô tô Chu Lai – Trường Hải, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho lực lượng và phương tiện tham gia chữa cháy, giảm thiểu thấp nhất thiệt hại cho doanh nghiệp.

Vào lúc 18h02 ngày 2/2/2017 (mùng 6 Tết Đinh Dậu) đã xảy ra vụ cháy tại Nhà máy THACO BUS thuộc Khu phức hợp sản xuất lắp ráp ô tô Chu Lai – Trường Hải, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội PCCC của Cảng hàng không Chu Lai đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy đến hiện trường triển khai chữa cháy; phối hợp tốt với lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Nam và các cơ quan chức năng dập lửa. Đến 21h00 cùng ngày (2/2/2017), đám cháy đã được dập tắt.

Với sự tinh thần trách nhiệm, dũng cảm, triển khai nhanh chóng lực lượng, phương tiện chữa cháy, lực lượng PCCC Cảng hàng không Chu Lai đã phối hợp cùng Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Nam dập tắt đám cháy, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại cho doanh nghiệp. Vụ cháy không gây thiệt hại về người; chỉ một số bộ linh kiện, thùng sơn, lốp xe bị hư hỏng nặng, hoặc thiêu rụi.

Ngày 03/02/2017, lãnh đạo Công ty cổ phần Trường Hải đã có thư cảm ơn lực lượng PCCC của Cảng hàng không Chu Lai đã dũng cảm, nhiệt tình, không quản ngại khó khăn lao vào khói lửu, dập tắt đám cháy và bảo vệ tài sản cho công ty.

Ngày 07/02/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu đã gửi thư khen ngợi và biểu dương tinh thần trách nhiệm của CBCNV Cảng hàng không Chu Lai đã quyết tâm nỗ lực tham gia dập tắt hoàn toàn đám cháy, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho lực lượng và phương tiện tham gia chữa cháy, giảm thiểu thấp nhất thiệt hại cho doanh nghiệp.

Trong những năm qua, Cảng hàng không Chu Lai luôn thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn PCCC. Lực lượng PCCC Cảng hàng không Chu Lai đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảng sát PCCC tỉnh Quảng Nam và các cơ quan chức năng nhằm chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ xảy ra trên địa bàn.

Tin, ảnh: Trần Quang Trung
Cảng hàng không Chu Lai