Thứ năm, 04 Tháng 8 2016 09:36

Cảng HKQT Vinh: Hội nghị tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không

Vừa qua, Đoàn thanh niên Cảng HKQT Vinh đã phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ GTVT tổ chức hội nghị tuyên truyền, nâng cao nhận thức về văn hóa an toàn hàng không tới hàng trăm người dân, học sinh và sinh viên xã Nghi Ân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đây là lần thứ ba Cảng HKQT Vinh tổ chức các hoạt động tuyên truyền về văn hóa an toàn hàng không tại các xã khu vực xung quanh Cảng.


Hội nghị tuyên truyền, nâng cao nhận thức về văn hóa an toàn hàng không

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phước Thắng – Chánh Văn phòng Cục Hàng không Việt Nam đã truyền tải những kiến thức về an toàn hàng không tới người dân một cách nhẹ nhàng, hấp dẫn qua những câu chuyện, ví dụ sinh động.

Với các hình thức tuyên truyền sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ, giúp người dân địa phương nhận thức đúng đắn về việc đảm bảo an ninh an toàn hàng không, cùng chính quyền địa phương đảm bảo an ninh an toàn cho các chuyến bay đi đến Cảng HKQT Vinh.

Trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị, Đoàn thanh  niên Bộ GTVT đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc tại xã Nghi Ân. Các cơ sở Đoàn đã ký bản cam kết chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực hàng không dân dụng. 

Tin, ảnh: Đoàn thanh niên Cảng HKQT Vinh