Thứ sáu, 19 Tháng 5 2017 10:50

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất: An ninh cơ động nỗ lực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ

Lực lượng an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đóng vai trò then chốt trong công tác  đảm bảo an ninh hàng không và an ninh trật tự trên địa bàn Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Cảng HKQT Tân Sơn Nhất luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng an ninh hàng không rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đội An ninh cơ động - Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất thường xuyên tổ chức và duy trì việc rèn luyện võ thuật, nâng cao thể chất và trình độ chuyên môn cho CBCNV, đảm bảo phản ứng nhanh trong công tác an ninh hàng không.

Bên cạnh đó, Đội An ninh cơ động còn chú ý nâng cao trình độ ngoại ngữ cho CBCNV, chủ động tổ chức các lớp nâng cao trình độ Tiếng Anh vào các ngày cố định trong tuần và sắp xếp luân phiên để CBNV được tham gia đầy đủ nhằm nâng cao chất lượng công tác trong môi trường quốc tế.

Với tinh thần luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, Đội An ninh cơ động đã, đang và tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và ngoại ngữ, xứng đáng là đơn vị chủ lực của Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Tân Sơn Nhất