Thứ ba, 27 Tháng 10 2015 15:17

Cảng HKQT Phú Bài phục vụ tốt các chuyến bay chuyên cơ

Trong tháng 10/2015, Cảng HKQT Phú Bài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ phục vụ 4 chuyến bay chuyên cơ chở Nguyên thủ quốc gia và 2 chuyến bay chuyên cơ quốc tế, được lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế biểu dương khen ngợi.

Đây là lần đầu tiên, chỉ trong  một ngày 19/10/2015, Cảng HKQT Phú Bài phục vụ 03 chuyến bay chuyên cơ đến và đi bằng tàu bay A321, A320. Công tác phục vụ bảo đảm cho chuyến bay đều đảm bảo khẩn trương và chặt chẽ theo đúng quy định, quy trình phục vụ bay chuyên cơ.

Nhận được kế hoạch phục vụ bay chuyên cơ, sáng ngày 18/10/2015, Giám đốc Cảng HKQT Phú Bài đã chủ trì cuộc họp với các cơ quan đơn vị hoạt động tại Cảng để giao nhiệm vụ, quán triệt các nội dung và triển khai công tác phục vụ bay chuyên cơ theo quy định, trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác đảm bảo an ninh an toàn và chất lượng phục vụ đảm bảo nhanh chóng, văn minh, lịch sự.

Cảng hàng không đã tập trung tối đa nhân lực, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho đoàn, riêng lực lượng an ninh hàng không tăng cường 100 % quân số; chủ trì phối hợp với cán bộ Bộ tư lệnh cảnh vệ, các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, Công an thị xã Hương Thủy tổ chức kiểm tra giám sát an ninh hàng không chặt chẽ, nghiêm túc, lập phương án trực gác 24/24h, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay chuyên cơ khi đến, ở lại sân qua đêm.

Cảng HKQT Phú Bài quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2015, góp phần vào thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Phú Bài