Thứ hai, 26 Tháng 12 2016 14:25

Cảng HKQT Nội Bài tặng hơn 1.000 món quà Giáng sinh cho hành khách nhí

Hơn 1000 khách nhí qua Cảng HKQT Nội ngày 24/12/2016 đã nhận được những phần quà Giáng sinh bất ngờ, ý nghĩa…

Từ 09h00 đến 24h00 ngày 24/12/2016, Cảng HKQT Nội Bài đã triển khai Chương trình Giáng sinh an lành đến với hành khách thông qua hình thức tặng quà cho khách trẻ em tại Nhà ga quốc tế và quốc nội, biểu diễn âm nhạc dân gian trong khu vực cách ly – Nhà ga quốc tế T2.

Lực lượng nòng cốt để thực hiện những ý tưởng này đến từ đội ngũ đoàn viên thanh niên của Cảng. Các đoàn viên thanh niên đã tập kết khi nhà ga Nội Bài còn ẩn trong màn sương, nhanh chóng chuyển đổi các bộ đồng phục thường ngày thành đội ngũ những Ông già Noel với túi quà trĩu trên vai, thành các cô công chúa tuyết xinh đẹp, vui vẻ chờ những bước chân đầu tiên của các thượng khách nhí… Năm nhóm tại 5 điểm tặng quà tại 2 nhà ga đã nhanh chóng tiếp cận với những vị khách nhỏ tuổi. Sân bay Nội Bài vốn đã nhộn nhịp nay càng rộn ràng bởi những tiếng cười trẻ thơ, rực rỡ sắc đỏ của những Santa Clause, ấm áp bởi những cái ôm chặt…

Trong 2 khung giờ cao điểm tại Nhà ga quốc tế T2: 09h- 14h00 và từ 20h00 – 24h00 ngày 24/12/2016, tại khu vực gate 24 – 25, một sân khấu âm nhạc đã được khởi động bởi 15 nghệ sỹ trẻ đến từ Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam với những bản nhạc dân tộc đầy bản sắc, những giai điệu Giáng sinh rộn ràng biến khu vực cách ly của Nhà ga thành một không gian thăng hoa của nghệ thuật.

Bên cạnh chương trình Air music chào Giáng sinh của Cảng còn có ban nhạc và chương trình triển lãm tranh “cùng non sông cất cánh” do Vietnam Airlines cũng tham gia tổ chức cho khách của hãng. Đồng thời, hàng loạt các hãng hàng không khác cũng có các hình thức trang trí, tặng quà Giáng sinh tại các quầy làm thủ tục. Tất cả, đang cộng hưởng tạo nên một bức tranh ấm áp về một Giáng sinh ngọt ngào, yên vui tại Ngôi nhà chung Nội Bài. 

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó giám đốc Cảng, Chủ tịch Ủy ban hành động vì chất lượng phục vụ hành khách Cảng HKQT Nội Bài chia sẻ: “Đây là năm thứ 2 Cảng tổ chức chương trình Giáng sinh cho khách nhí tại Nội Bài. Phát huy những ưu điểm của chương trình năm trước, tiếp tục tạo thêm niềm vui cho hành khách và được sự đồng thuận của lãnh đạo Cảng, năm nay Giáng sinh đã đến với Cảng sớm hơn, rộn ràng hơn, nhiều nội dung phong phú hơn, lồng ghép chương trình tặng quà, âm nhạc và chụp hình trước đó cả nửa tháng… Những bức hình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hành khách qua Cảng dịp ngày Giáng sinh. Và dường như tất cả chúng tôi đều có chung cảm nhận "WE LOVE NOIBAI". Hy vọng những việc làm nhỏ đó sẽ mang lại niềm vui cho hành khách, hướng tới sự hài lòng hơn, tạo một không gian ấm áp, thân thiện tại Ngôi nhà chung Nội Bài”.

Anh Nguyễn Hà Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên Cảng HKQT Nội Bài cũng tâm sự: “Nhìn các em thiếu nhi rạng ngời khi được tặng quà, bao nhiêu công sức, mệt mỏi của các anh chị thanh niên trong thời gian dài chuẩn bị như tan biến, nhường chỗ cho một niềm vui khó tả. Chỉ mong cái túi quà cứ đầy thêm, để tặng thêm được nhiều hơn nữa cho các em…”.

Tin, ảnh: Văn phòng Cảng HKQT Nội Bài